หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > Artificial Intelligence AI สำหรับงานสำนักงานและการวิจัย
Artificial Intelligence AI สำหรับงานสำนักงานและการวิจัย

ผู้ดูแลเว็บ GE
28 พฤษภาคม 2568 14:56:15

Artificial Intelligence AI สำหรับงานสำนักงานและการวิจัย

AI ไม่ได้เป็นเพียงเทคโนโลยีที่ซับซ้อนสำหรับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้เราเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและการวิจัยได้ด้วย การฝึกทักษะการใช้งาน AI ประยุกต์สามารถเปลี่ยนการทำงานเดิม ๆ ให้สะดวก รวดเร็ว และสร้างผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น

เสริมสร้างความรู้และความเข้าใจเรื่อง ปัญญาประดิษฐ์ การฝึกทักษะในการใช้ ปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์เข้ากับการทำงานสำนักงานและการวิจัยสมัยใหม่ 

อนาคต Al กับงานวิจัยและการทำงาน และรู้จัก AI ด้านความคิดสร้างสรรค์และงานวิชาการ โดย อาจารย์ ดร.สุขยืน เทพทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ การวิจัย การพัฒนาทุนมนุษย์และองค์กรด้วย AI วันจันทร์ ที่ 28 ตุลาคม 2567 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 58400 อาคาร 58 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Line Ofiice Account : @genedssru