หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์รายวิชาศึกษาทั่วไป > วันแรกซัมเมอร์จีอีสวนสุนันทาคึกคัก!

2018-06-04 10:03:14

วันแรกซัมเมอร์จีอีสวนสุนันทาคึกคัก! นักศึกษาที่ลงทะเบียนหมวดรายวิชาศึกษาทั่วไปมาเรียนกันครบโดยวันนี้มีวิชาทีเรียนทั้งหมด 3 รายวิชา ได้แก่รายวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารและทักษะการเรียน เรียนที่ห้อง 1701 หอประชุมสุนันทานุสรณ์รายวิชาเทคโนโลยีเพื่อการสื่อสารและการเรียนรู้ เรียนที่ห้องเรียน 1721 และรายวิชาความรู้เท่าทันสารสนเทศ เรียนที่ห้องเรียน 29201 อาคารสมาคมศิษย์เก่าสวนสุนันทา