หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > จีอีสวนสุนันทา พัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษบุคลากร

2018-07-23 16:33:29

วันที่ 27 - 28 มิถุนายน 2561 สํานักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดโครงการอบรมทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ SSRU - TEP โดยอาจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการสำนักฯ เป็นประธานในการเปิดการอบรม พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคคลากรสำนักเข้าร่วมโครงการ โดยได้รับเกียรติจาก MR.Gregory Joseph Raymond เป็นวิทยากรบรรยายการอบรมครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรได้เพิ่มพูนความรู้ และทักษะด้านภาษาอังกฤษในการพัฒนางานที่ได้รับผิดชอบ สามารถนําความรู้ ความสามารถ และทักษะที่ได้รับจากการพัฒนาไปประยุกต์ใช้ในการสอบวัดประเมินด้านภาษาอังกฤษ ของมหาวิทยาลัยได้ ณ ห้องเรียน 29201 อาคารสมาคมศิษย์เก่าสวนสุนันทา ชั้น 2