หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > "จีอีเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม"

2018-05-25 11:48:31

วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์โดย อาจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการสำนัก หมอบหมายให้บุคลากรสำนักฯ ประชุมหารือการจัดการเรียนการสอนหมวดรายวิชาศึกษาทั่วไป โดยได้รับการต้อนรับจาก ผศ.ดร.คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ในการเตรียมความพร้อมเรื่องห้องเรียน ระบบสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน ณ วิทยาลัยโลจิสติกส์และ ซัพพลายเชน ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม