หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > จีอีสวนสุนันทา เติมพลังใจสร้างความสดใสให้เยาวชน

2019-07-24 12:44:43

เมื่อวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสุพรรณบุรี ได้มีการจัดโครงการ “เติมพลังใจสร้างความสดใสให้เยาวชน” ของสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีนายมนตรี รัตนทวีโสภณ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชน เป็นประธาน พร้อมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการสำนักวิชาการทั่วไปฯ ท่ามกลางคณะผู้บริหาร บุคลากร และเยาวชน สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสุพรรณบุรี จำนวนกว่า 50 คน ภายในงานมีการจัดกิจกรรมการให้ความรู้สาระดีๆ โดยวิทยากรพิเศษ 1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลย คงปรีพันธ์ อาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (มทร.) บรรยายในหัวข้อ “สร้างแรงบันดาลใจสู่การใช้ชีวิติในอนาคตใหม่” 2) รองศาสตราจารย์ ดร.ปรุงศักดิ์ อัตพุฒ ผู้จัดการคลินิกเวชกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บรรยายในหัวข้อ “เติมกำลังใจให้กับเยาวชน” 3) นายศักดิ์รพี วดีศิริศักดิ์ บรรณาธิการข่าว เว็บไซต์ eduzones.com เว็บการศึกษาอันดับ 1 ของประเทศ บรรยายในหัวข้อ “เติมกำลังใจให้กับเยาวชน”และกิจกรรมนัทนาการสร้างความสนุกสนานให้กับน้องๆเยาวชนที่มาร่วมโครงการในครั้งนี้ ท่านมนตรี รัตนทวีโสภณ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชน กล่าวถึงการจัดอบรมครั้งนี้ว่า “ทางสถานพินิจฯ จังหวัดสุพรรณบุรี ต้องขอบคุณ มรภ.สวนสุนันทา ที่นำความรู้ พลังใจ และความสนุกสนานมามอบให้กับน้องๆเยาวชน ให้มีกำลังใจและแนวทางที่ดีในการดำเนิชีวิตสู่โลกภายนอก และจะนำกิจกรรมดีๆ แบบนี้มาจัดให้น้องๆ ตลอดไปครับ”

1 คน, กำลังนั่ง

1 คน, กำลังนั่ง
และดอกไม้

8 คน,

8 คน,

2 คน,

14 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืน

สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-1601265-70 ต่อ 201
เว็บไซต์สำนัก : http://gen-ed.ssru.ac.th
เฟจบุ๊กแฟนเฟจ : https://m.facebook.com/ge.ssru
ประชาสัมพันธ์สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : www.ssru.ac.th