หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > ประชุมคณะกรรมการอำนวยการบริหารสำนักฯ ครั้งที่ 5/2561

2018-07-23 16:59:05

วันที่ 17 กรกฏาคม 2561 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ประชุมคณะกรรมการอำนวยการบริหารสำนักฯ ครั้งที่ 5/2561 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการสำนักฯ คณะผู้บริหารสำนักฯ และคณะกรรมการอำนวยการทุกท่าน เข้าร่วมประชุม โดยสาระสำคัญในการประชุมครั้งนี้ การรับทราบการจัดการข้อร้องเรียนของนักศึกษา การติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน ผลการปฏิบัติงานตามแผนงบประมาณ ผลการดำเนินตามวาระสำคัญประจำปี ผลการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ผลการประกันคุณภาพ รอบไตรมาส และพิจารณาผลการเรียนภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ตึกสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5