หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์รายวิชาศึกษาทั่วไป > ซัมเมอร์นี้!! จีอีเชิญชวนเข้ารับฟังการรบรรยาย หมวดรายวิชาศึกษาทั่วไป ปีการศึกษา 3/2560 ประจำเดือนมิถุนายน

2018-05-15 15:45:26

สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปฯ ( GE ) ได้จัดกิจกรรมการเรียนการสอน หมวดวิชาศึกษาทั่วไป เชิญวิทยากรมาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาที่เรียนในรายวิชาศึกษาทั่วไป เน้นการมุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษาจากการเรียนวิชาจีอีให้เป็นไปตามปรัชญาที่เน้นการสร้างคนให้เต็มคน รูปแบบการเรียนการสอนจึงเป็นไปในลักษณะของการเปิดโลกทัศน์ให้นักศึกษามีมุมมองต่อโลกและชีวิตในทางที่ดี การเรียนการสอนในแต่ละครั้งมุ่งเน้นให้นักศึกษาเกิดแรงบันดาลและมีโลกทัศน์ที่กว้างขวาง สามารถนำความรู้ไปใช้ในการดำเนินชีวิตและดำรงตนอยู่ในสังคมได้เป็นอย่างดี ในการปรับรูปแบบการเรียนการสอนของสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปฯ ดังกล่าว มีความมุ่งหวังให้เกิดผลสัมฤทธิ์ในการเรียนรู้ของนักศึกษา และทางสำนักฯ จะพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพและดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับเป็นความรู้และสาระดีๆที่สำนักฯ มอบให้นักศึกษาในการจัดการเรียนการสอน GE
          ทั้งนี้สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย กิจกรรมการเรียนการสอนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป พบกับกิจกรรมการบรรยายเนื้อหาในรายวิชาศึกษาทั่วไปโดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นักพูด และบุคคลสำคัญในแวดวงต่าง ๆ ของไทย มาบรรยายในรายวิชาศึกษาทั่วไป ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย
สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-1601265-70 ต่อ 201
เว็บไซต์ www.gen-ed.ssru.ac.th