หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > "จีอีสวนสุนันทา ร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษา แนะนำการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2561"

2018-09-18 13:22:18

วันที่ 4 สิงหาคม 2561 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ โดยอาจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการสำนัก พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพีธีปฐมนิเทศนักศึกษใหม่ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้แนะนำเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในหมวดวิชาศึกษาทั่วไปให้แก่นักศึกษา การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และการเตรียมตัวในการเรียน ตามปรัชญาของรายวิชาศึกษาทั่วไปที่เน้นการสร้างคนให้เต็มคน ให้นักศึกษาเกิดแรงบันดาลและมีโลกทัศน์ที่กว้างขวาง สามารถนำความรู้ไปใช้ในการดำเนินชีวิตและดำรงตนอยู่ในสังคมได้เป็นอย่างดี และมีความมุ่งหวังให้เกิดผลสัมฤทธิ์ในการเรียนรู้ของนักศึกษา ตามแนวทางของการจัดการเรียนการสอนต่อไป ณ อาคารสุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา