หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > เคล็ด(ไม่)ลับให้ได้ “A”วิชา GE

2018-01-05 15:04:12

"ตั้งเป้าหมาย จะต้องได้เกรด A แบ่งเวลาอ่านหนังสือ สรุปในแบบที่เราเข้าใจ ดู PowerPoint และลองทำแบบฝึกหัด" นางสาววิชุดา แหวนวงค์ (น้องสพอย) นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา