หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > จีอีสวนสุนันทา จัดสอบออนไลน์ เข้มนักศึกษาปลอดภัย ได้ประโยชน์สูงสุด
จีอีสวนสุนันทา จัดสอบออนไลน์ เข้มนักศึกษาปลอดภัย ได้ประโยชน์สูงสุด

ผู้ดูแลเว็บ GE
2020-04-17 14:20:19

ผอ.จีอีสวนสุนันทา เข้มระดมระบบเทคโนโลยีทันสมัย รองรับการเรียนการสอน ที่ปรับเปลี่ยนจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 โดยทำการจัดสอบออนไลน์รายวิชาศึกษาทั่วไป ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 เมษายน 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปฯ (จีอี) และรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สั่งเข้มให้ระดมเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับใช้ในการเรียนการสอนของสำนักฯ โดยเฉพาะในการสอบภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 นี้ ซึ่งกำลังได้รับผลกระทบจากถานการณ์ไวรัส COVID-19 ดังที่ทราบกัน เพื่อให้นักศึกษาได้รับผลกระทบน้อยที่สุด และทำให้การสอบมีประสิทธิภาพมากที่สุด

“หลังจากที่สถานการณ์ไวรัส COVID-19 ยังส่งผลกระทบต่อการจัดการเรียนการสอน ทำให้เราต้องเร่งปรับตัวโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตของนักศึกษเพื่ออำนวยความสะดวกรวมทั้งเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งหลังจากที่นำมาปรับใช้ระยะหนึ่งแล้ว คณะผู้บริหารรวมทั้งบุคลากรของสำนักฯก็ทำการปรับปรุงเป็นระยะเพื่อให้การใช้งานมีปัญหาน้อยที่สุดและได้มีการทำสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อแจ้งให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลอย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะสามารถแก้ปัญหาและทำให้นักศึกษาได้รับประโยชน์มากที่สุดแม้จะไม่ได้เข้ามาเรียนหรือมาสอบในห้องเรียนปกติก็ตาม”  ผอ.จีอีและรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร สวนสุนันทา กล่าวในที่สุด

ขอบคุณ  https://www.eduzones.com


ไม่พลาดทุกเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์กดไลค์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.gen-ed.ssru.ac.th

Facebook fanpage : https://www.facebook.com/ge.ssru/

Twitter : https://twitter.com/ssru_ge

Instagram : https://www.instagram.com/ge_ssru/

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : www.ssru.ac.th