หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์รายวิชาศึกษาทั่วไป > จีอีสวนสุนันทาลงพื้นที่ สพป. พิจิตรเขต 2 สร้างความร่วมมือเครือข่ายการจัดการเรียนรู้

2019-11-26 08:57:06

วันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน 2562 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ (Ge) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้อาจารย์ อภิสิทธิ์ รัตนาตรานุรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรมฯ พร้อมบุคลากร ในการจัดโครงการประชุมความร่วมมือการเชื่อมโยงเครือข่าย เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับเครือข่าย และเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ การมีส่วนร่วมในการพัฒนาและเกิดผลผลิตที่เป็นประโยชน์ของกลุ่มเครือข่ายอย่างเป็นรูปธรรม ร่วมกับตัวแทนโรงเรียนในโครงการจำนวน 43 โรงเรียน ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิจิตร เขต 2 จังหวัดพิจิตร

#ไม่พลาดทุกเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์กดไลค์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.gen-ed.ssru.ac.th
เฟจบุ๊กแฟนเพจ : https://www.facebook.com/ge.ssru/
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา :