หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > จีอีสวนสุนันทาลงพื้นที่จัดโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน ให้กับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิจิตร เขต 2

2020-01-20 09:31:27

วันที่ 4-5 มกราคม 2563 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้อาจารย์ อภิสิทธิ์ รัตนาตรานุรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรมฯ พร้อมบุคลากร ได้จัดอบรมโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสื่อการเรียนการสอน (Adobe Photoshop). ให้กับครูของโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิจิตร เขต 2 จังหวัดพิจิตร ณ ห้องประชุมสพป.พิจิตร 2 โดยมีนายบานเย็น มูลเที่ยง รองผู้อำนวยการสพป พิจิตร เขต 2 และ ดร.ชัชนันท์ สุขคุ้ม ศึกษานิเทศชำนาญการพิเศษ ให้การต้อนรับโดย อ.บานเย็น มูลเที่ยง กล่าวถึงการจัดอบรมครั้งนี้ว่า "ทางสพป.พิจิตร 2 ต้องขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่นำองค์ความรู้มามอบให้บุคลากรครูของสพป.พิจิตร 2 เป็นประจำทุกปีและครั้งนี้ได้รับความสนใจจากคณะคุณครูในโรงเรียนสังกัดสพป.พิจิตร 2 จำนวนมาก ดังนั้นในโอกาสต่อไปจึงขออนุญาตนำความรู้ดีๆมามอบให้บุคลากรครูของเราอีกเป็นประจำนะครับ"

ไม่พลาดทุกเนื้อหาอย่าลืมกดแชร์กดไลค์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.gen-ed.ssru.ac.th
เฟจบุ๊กแฟนเพจ : https://www.facebook.com/ge.ssru/
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา :